CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DỊCH THUẬT VIỆT ÚC
Viet Uc Translation & Visa Service

 

Hiểu được tâm lý lo lắng của nhiều người!

Du lịch, du học, định cư... tại Úc đang trở thành xu hướng chung của nhiều người dân tại Việt Nam bởi đây là đất nước văn minh, hiện đại, có nhiều cảnh đẹp, có nền giáo dục phát triển và có kinh tế bền vững. Tuy nhiên để hoàn thành thủ tục xin visa đi Úc không phải là chuyện đơn giản bởi chính sách thắt chặt dân nhập cư của quốc gia này trong những năm gần đây. Chính điều này đã khiến cho nhiều người dân tại Việt Nam gặp phải không ít trở ngại, khó khăn trong quá trình xin visa đi Úc hoặc thậm chí có hồ sơ không được duyệt vì không đủ điều kiện.

Xin Visa định cư du lịch Úc

Xin Visa đi Úc là nỗi niềm băn khoăn của nhiều người

Hiểu được những khó khăn mà người dân Việt đang gặp phải, Việt Úc đã ra đời với mong muốn có thể mang đến giải pháp xin visa đi Úc nhanh chóng và tiết kiệm dành cho tất cả quý khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn miễn phí và hỗ trợ xin visa đi Úc trong thời gian nhanh chóng nhất.

Các dịch vụ đang cung cấp cho khách hàng:

Hiện nay Việt Úc đang cung cấp một số dịch vụ hữu ích sau đây:

Dịch vụ làm visa Úc trọn gói nhanh chóng, uy tín, tiết kiệm thời gian và chi phí, tỉ lệ đạt visa cao.

 Dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh chóng, chính xác, uy tín, hợp pháp với mức giá hấp dẫn.

 Dịch vụ biên phiên dịch chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín.

Hy vọng với những dịch vụ mà chúng tôi mang đến sẽ giúp quý khách hàng giảm bớt được những khó khăn trong quá trình hoàn tất hồ sơ để đi du lịch, du học, định cư tại nước Úc.

Phương châm hoạt động

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết chúng tôi cam kết hỗ trợ tất cả những khách hàng đang cần đi du học, du lịch, định cư... tại Úc có thể nhanh chóng hoàn thành dự định của mình.

Hơn thế nữa chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ chưa đủ điều kiện có thể nhanh chóng nâng cao tỷ lệ đạt visa của mình lên và sở hữu được chiếc vé đến Úc trong thời gian sớm nhất.
 

Việt Úc rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


 

CÔNG TY TNHH VIỆT ÚC VISA
Viet Uc Visa Service


Địa chỉ: 125/11 Nguyễn  Cửu Vân, P.17, Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline0909 090 909

Emailminhcat@dichthuatvietuc.com – thaopham@dichthuatvietuc.com